Total Pageviews

Followers

T1 - C4 - Science – L4.1 அன்றாட வாழ்வில் அறிவியல்

  
1. உலர் வெப்பத்தைப் பயன்படுத்தி மேற்கொள்ளப்படுகிறது.
2. -ன் பாலே பொதுவாக பயன்படுத்தப்பட்டு வருகிறது.
3. நோய்வாய் பட்டவர்களுக்கு ஆற்றல் அளிக்கும் ஒரு முக்கியமான உணவாக விளங்குகிறது.
4. பாலில் உள்ள எலும்புகளின் வளர்ச்சிக்கு உதவுகிறது.
5. நீராவியில் வேக வைப்பதன் மூலம் தயாரிக்கப்படும் உணவு.
6. மூலம் உணவு உண்ணத் தகுந்ததாக மாற்றப்படுகிறது.
7. ரொட்டி கொழுப்புள்ள உணவு வகையாகும்.
8. குழந்தைகளுக்கான முதன்மையான உணவு ஆகும்.
9. பிஸ்கட்டுகள் லிருந்து பெறப்படுகின்றன.
10. பெரியவர்களுக்கும் நோய்வாய்ப்பட்டவர்களுக்கும் உகந்த பானம் ஆகும்.



A.KarthickRaja SGT
 PUMS-கத்தாழை , புவனகிரி , 
 வடலூர் , கடலூர் மாவட்டம். 
Initiator & Developer of Online KalviRadio 
@ KR-Team 
www.kalviradio.com 
 7904163487 Any info Contact after 6PM

No comments:

Post a Comment


           
வகுப்புவாரியான
தொகுப்புகள் - ClickHere

ஆர்வமூட்டும்
பகுதிகள் - ClickHere